รายละเอียดสินค้า : MEM0000000415 - ดอกกุหลาบเคลือบทองคำแท้


รายละเอียดสินค้าชิ้นนี้ : MEM0000000415 - ดอกกุหลาบเคลือบทองคำแท้
ราคาปกติ : 399 บาท / ชิ้น

หยิบสินค้าใส่ตระกร้าได้เลย


กุหลาบเคลือบทองคำแท้ 24k

มีให้คุณได้เลือก 3 สี 3 สไตล์ ในแบบที่คุณต้องการ

- สีแดง หมายถึง ฉันรักเธอ ถ้าคุณได้รับดอกกุหลาบสีนี้จากคนรัก หมายถึง มันเป็นความรักที่จริงจัง มั่นคง และลึกซึ้ง แต่ถ้าเป็นเคสของคนที่ยังไม่มีเจ้าของ การได้ดอกกุหลาบสีนี้จากใครสักคน หมายถึงเค้ากำลังแอบปลื้มคุณอยู่ เหมือนการกระซิบบอกว่า “คุณช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน ฉันตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว

- สีทอง หรือ (สีเหลือง) หมายถึง ความสดใส มีชีวิตชีวา เป็นความรู้สึกที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุข สื่อถึงมิตรภาพที่ดี ดอกกุหลาบสีนี้จึงมักมอบให้กับเพื่อนสนิท ในการแสดงความยินดี หรือใช้ในการเยี่ยมคนป่วย เพื่อให้กำลังใจ แต่สำหรับเรื่องความรักของหนุ่มสาวนั้น การได้ดอกกุหลาบสีนี้อาจจะตีความได้ว่าเค้าต้องการเป็นแค่เพื่อนจริงๆ หรือเค้ารักคุณแบบบริสุทธิ์ เป็นความรักในรูปแบบที่จริงใจ มีแต่ความปรารถนาดี  ไม่มีเรื่องการครอบครองเข้ามาเอี่ยว

- สีน้ำเงิน เป็นกุหลาบที่พิเศษ เพราะมันเพิ่งเกิดจากการพัฒนาทางวิศวพันธุกรรมโดยมนุษย์ไม่นานนี้ จึงเป็นดอกไม่ที่หายากไม่ใช่เล่น ความหมายเดิมของมัน จึงสื่อถึงความเป็นไปไม่ได้ เป็นการปฏิเสธอย่างหนักแน่น เป็นความรักที่ไม่มีทางเป็นจริง เพราะก่อนหน้านี้ดอกกุหลาบสีนี้ไม่มีอยู่จริงตามธรรมชาติ แต่ในปัจจุบันความหมายใหม่ของมัน แสดงถึงความสมหวัง การรอคอยด้วยความอดทน ความมั่นคงในความรัก

สอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 06-3323-7436